Dịch vụ SEO Maps Google Uy Tín

Dịch vụ SEO google maps chính là cách nhanh, rẻ, để có thể kiếm khách hàng nhanh nhất mà không cần website. Thay vì bạn phải làm nội dung dài, nhiều thì có cách đơn giản hơn để lên TOP Google đó chính là SEO Google Maps hay SEO bản đồ Google. Vậy Epic SEO có thể mang đến điều gì cho bạn.

Dịch vụ SEO Google Maps Uy Tín

Từ khóa “dịch vụ SEO” là một trong nhưng từ khóa khó tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ SEO của EpicSEO hiện tại (26-3-2021) chưa lên Top 10. Nhưng Google maps của Epic SEO đã nằm trên TOP từ rất lâu rồi.

tim kiem google maps
Thống kê từ khóa tìm kiếm trong Google my Bussiness Epic SEO

Nhờ vậy Epic SEO đã tiếp cận được rất nhiều khách hàng nhờ Google maps. Vậy sao bạn không có hướng mới, phát triển thương hiệu với giá rẻ hơn rất nhiều với dịch vụ SEO Google maps của chúng tôi.

Điều đặc biệt nhất là Epic SEO cung cấp trọn gói từ tạo Google maps, cho đến SEO lên TOP với hàng trăm, từ khóa liên quan tới sản phẩm của quý khách hàng.

Quy trình SEO Google Maps trọn gói

Đây là một quy trình để tiếp nhận dự án SEO Google maps của chúng tôi. Gồm 4 bước rất đơn giản đó là:

 1. Tiếp nhận từ khóa: Công ty bạn gửi cho chúng tôi những từ khóa mà bạn muốn top, những dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và nghiên cứu đưa ra chiến lượt.
 2. Ký hợp đồng và gửi thông tin doanh nghiệp: Bắt đầu kí hợp đồng. Bên bạn gửi cho Epic SEO các thông tin NAPEW (Tên, địa chỉ, số điện thoại, Email, Website). Ngoài ra còn có các thông tin khác như giới thiệu, điều khoản, link đặt hẹn … nếu không có thì chúng tôi sẽ làm cho bạn luôn.
 3. Tạo maps và SEO: Sau đó chúng tôi sẽ tạo maps hoặc chỉnh sửa lại Google my business của bạn, tiến hành SEO để bản đồ công ty cửa hàng được nhiều người tìm tới hơn.
 4. Nghiệm thu và thanh toán: Sau thời gian từ 1-2 tháng bạn sẽ thấy rõ sự tăng trưởng trong trình quản lý Google My Business. Sau đó bạn thanh toán cho chúng tôi.

Để đảm bảo sự hiệu quả của dịch vụ, bạn cần phải biết được ngành của bạn có phù hợp với dịch vụ SEO maps không?. Vì có nhiều ngành không hiện TOP Maps hoặc ít người cần nhu cầu về maps thì bạn SEO Maps sẽ không hiệu quả.

Hiện nay không có công cụ nào để do được lượng tìm kiếm Google maps. Vậy nên bạn phải sử dụng nghiên cứu cơ bản để xem bạn có thật sự cần SEO Maps không!.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê nhân viên SEO

Doanh nghiệp nào cần SEO maps?

Dưới đây cách để biết bạn có cần SEO Google Maps không? – Mình nghĩ đây là cách hiệu quả thôi! Không phải là cách chính xác nhất.

 • Tìm từ khóa có xuất hiện maps. Bạn có thể thấy khi tìm từ khóa trên Google có map xuất hiện. Đây là từ khóa bạn có thể SEO, nên chọn làm SEO.

google maps

 • Cách loại cửa hàng xuất hiện trong tìm kiếm gần đây của Google maps như: Nhà hàng, trạm xăng, cửa hàng tạp hóa, quán cà phê, khách sạn, đồ ăn mang đi, hiệu thuốc, thẩm mỹ viện, quán bar, phòng tập, nghệ thuật, giải trí về đêm, thư viện, đại lý ô tô, hàng may mặc, đồ thể thao, cho thuê ô tô, rửa xe ô tô, giặt khô, hiệu thuốc…

cac cua hang google maps

Bên trên là 2 cách để bạn có xác định là mình có nên SEO Google maps không? Hoặc bằng cách nào đó bạn có dữ liệu Google maps thì cũng có thể liên hệ với EPIC SEO để bắt đầu làm SEO.

Nếu kết hợp tốt Google Maps và SEO website sẽ mang lại lợi ích tốt cho cả 2. Bạn có thể target nhiều từ khóa khác nhau trên một Google maps. Hãy nêu ra những sản phẩm dịch vụ mà bạn có, chúng tôi sẽ cố hết sức để phát triển toàn diện.

Bảng Giá Dịch vụ SEO Google maps

Hãy xác định chính xác những gì bạn cần. Tất nhiên là Google maps sẽ không chỉ lên TOP từ khóa chính của bạn mà còn lên top rất nhiều từ khóa liên quan. Vậy nên bạn chỉ cần gửi chúng tôi những từ khóa chính mà bạn cần lên TOP thôi.

Dịch vụ SEO Maps Giá Thời gian thực hiện
SEO từ khóa dịch vụ 1-3 từ khóa chính 3.000.000 đồng/tháng 2 tháng
SEO từ khóa dịch vụ 4-10 từ khóa 5.000.000 đồng/tháng 3 tháng
SEO cho cửa hàng có nhiều sản phẩm khác nhau 4.000.000 đồng/tháng Đến khi khách hàng muốn dừng
Các dịch vụ khác những dịch vụ trên Liên hệ Trung bình khoảng 3 tháng

Những câu hỏi thường gặp

Tôi chưa có maps, bên bạn có thể làm cho tôi không?

 • Có! Epic SEO sẽ tạo maps cho bạn, tối ưu và hướng dẫn cách bạn sử dụng Google Maps.

Tôi đã có maps rồi, nhưng bạn có tạo thêm maps cho chúng tôi không?

 • Epic SEO sẽ tạo thêm maps cho bạn. Tuy nhiên điều này có thể nguy hiểm vì bị trùng địa chỉ và bản đồ. Google có thể gộp 2 maps 2 thành 1. Điều này nguy hiểm về sau này.

Cửa hàng của tôi là cửa hàng nhỏ, chi phí để làm SEO maps vậy khá cao với tôi?

 • Bạn hãy liên hệ với Epic SEO. Có thể mình sẽ hướng dẫn bạn SEO map với giá 1.500.000 đồng. Bạn có thể về tự làm, không đảm bảo top nhưng cam kết cửa hàng của bạn sẽ được hiện diện nhiều hơn.

Liên hệ

 • Hotline: 0975447248
 • Giờ làm việc: M-F, 9am – 5pm
 • Địa chỉ: 171 Nguyễn Công Trứ, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 630000
 • Email: info@epicseo.vn