Dịch vụ Brand Entity

Dịch vụ Brand Entity là dịch vụ đặc biệt của EpicSEO giúp Google nhận diện được website của bạn nhanh nhất. Chúng tôi tạo nên dịch vụ entity để với tên gọi Brand Entity để khiến thương hiệu của bạn trở thành một thực thể trong dữ liệu Google Knowledge Graph.

Nhận thấy sau khi Google cập nhật về E.A.T, thì xây dựng Website sao cho nó trở thành một thực thể chính là bước đầu tiên để làm SEO.

Epic SEO xin ra mắt dịch vụ Brand Entity – Đây là dịch vụ build entity cho website. Giúp website của bạn trở nên uy tín trong mắt Google. Đây là cách tiết kiệm chi phí mà hầu hết các chủ website cần phải làm để kiếm traffic tự nhiên cho website. Thậm chí với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể rank top cả keyword chính (không cam kết).

entity seo local

Brand Entity giúp gì cho bạn?

Brand Entity là dịch vụ bao gồm các các combo thiết lập schema + Build tín hiệu xác thực thương hiệu bằng Offpage. Chúng tôi sẽ nói kĩ hơn ở phần dưới. Sau đây là những gì mà Website của bạn sẽ nhận được khi làm Entity.

 • Được xác thực là một thực thể trên Internet, đánh dấu vào sự tin tưởng của khách hàng. Trong Website của bạn đáng tin hơn trong mắt của khách hàng và cả công cụ tìm kiếm.
 • Uy tín hơn trong mắt Google. Khi Google ra mắt E-A-T (Expertise, Authority, and Trust) thì tính đáng tin cậy là một yếu tố để đánh giá Website. Vậy nên dịch vụ Brand Entity của chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Website đã có uy tín rồi thì các bài đăng trên Website cũng sẽ có uy tín nhất định.
 • Tăng thứ hạng Từ Khoá: Mặc dù chúng tôi không cam kết website của bạn sẽ vào Page 1. Nhưng thứ hạng từ khoá Website chắc chắn sẽ tăng. Đây cũng là một bước cơ bản khi làm SEO.
  – Thử dịch vụ SEO để đưa website vào trang 1 nhé.
 • Tốt cho Google Maps. Kinh doanh nhiều khi bạn chỉ cần địa điểm của mình được tìm thấy. Với dịch vụ này cũng sẽ gián tiếp SEO maps cho công ty bạn. Maps sẽ được nhiều người tìm kiếm hơn.
 • SEO dễ hơn: Để tiết kiệm chi phí cho dịch vụ SEO, bạn muốn tự làm SEO. Vậy đây cũng là cách tiết kiệm. Xây dựng nền tảng website từ một đơn vị có kinh nghiệm như Epic SEO khiến website sẽ dễ SEO hơn.
 • Thoát khỏi án phạt Google: Trong một số trường hợp, website bạn bị phạt. Xây dựng Entity cho website sẽ giúp bạn thoát khỏi án phạt. Liên hệ với chúng tôi để tư vấn kỹ hơn trong trường hợp này.

Dịch vụ Entity Brand bao gồm

Có thể bạn đã biết. Để Website đứng TOP google thì Google sẽ đánh giá dựa trên độ phổ biến của Website đó. Với combo dịch vụ brand Entity này, website sẽ bạn sẽ được phổ biến hơn trên Internet.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Entity tức giúp brand của bạn trở thành một thực thể, một phần của Google Knowledge Graph. Điều này giúp website bạn có thứ hạng tốt hơn đặc biệt là trong SEO Local. 

Brand EntityMô tảGiá
Combo Brand Entity cơ bảnThiết lập Schema cho website
100 link Social xác thực cho website
Build Google Entity Stacks RYS cho Website.
Chỉnh sửa lại Google maps một cách tối ưu nhất.
3.000.000
Gói 300 Link PR cho WebsiteĐăng Press Release trên 300 trang báo, tin tức khác nhau để thông báo về Website của bạn3.200.000
URL Entity StacksThiết lập Entity cho các landing page. Giúp Google hiểu Website hơn. Tăng thứ hạng cho URL.1.000.000

Chú ý:

 • Các link chúng tôi đi đều có tỉ lệ Index >90%. Đảm bảo có link juice về website của bạn.
 • Các Link Social đều được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Đăng ký dịch vụ

Để tiện trao đổi bạn nên Liên Hệ với chúng tôi về Dịch vụ Brand Entity
  dich vu entity