EpicSEO Logo

Epic SEO

Epic SEO là công ty SEO cung cấp các giải pháp về digital marketing như dịch vụ SEO, khóa học SEO, dịch vụ thiết kế website daklak, dịch vụ onpage và offpage. Bạn sẽ nhận được các dịch vụ hiệu quả với giá thành tốt cạnh tranh khi đến với Epic SEO. 

Nhiệm vụ của chúng tôi

Để một website có thể phát triển và mang lại lợi nhuận cho là chuyện không hề đơn giản.

  • Bạn có thể tự chạy quảng cáo Google Ads nhưng Epic SEO biết tối ưu để hiệu quả.
  • Bạn có thể tự phát triển website nhưng Epic SEO có thể giúp bạn phát triển nhanh hơn.
  • Bạn có thể tự tìm hiểu về SEO nhưng Epic SEO có thể đưa ra định hướng đúng và hiệu quả.

Vậy nên chúng tôi hiểu khách hàng cần gì. Nhiệm vụ của chúng tôi là đem tới kinh nghiệm cũng giải pháp tiện lợi nhất cho các khách hàng. 

Riêng đối với khóa học SEO của Epic SEO cung cấp. Chúng tôi đưa đến chương trình chuẩn “cầm tay chỉ việc” đảm bảo ai cũng có thể trở thành một SEOer thực chiến, thực tài.

Câu chuyện của chúng tôi

Bắt đầu biết về digital marketing từ năm 2012. Trần Nhật Phương đã sử dụng SEO để có thể kiếm tiền online qua hình thức Affiliate của Amazon, CJ, Clickbank … Đây đều là cách thức ổn định để kiếm tiền và cung như mang lại ngoại tệ cho Việt Nam.

Đến năm 2014, nhận thấy SEO và quảng cáo có thể trở thành một nghề tốt và có thu nhập trong tương lai. Nhật Phương đã tạo ra dịch vụ SEO cũng như các khóa học SEO. Hiện tại thời điểm này Nhật Phương vẫn chỉ hoạt động với tư cách là một Freelancer.

Đến 2018 cảm thấy các phát triển mạnh hơn nữa, để giúp mọi người có thể làm tốt trong SEO, cũng như cập nhật nhiều thông tin mới. Vậy nên đã thành lập ra Epic SEO với mục đích đem lại thông tin cũng như những dịch vụ tuyệt vời nhất cho sự phát triển của quảng cáo số tại Việt Nam.

Và hiện tại, Epic SEO đang phát triển đúng hướng. Tương lai sẽ cần nhiều và rất nhiều người cần biết về marketing Online. Vậy nên Epic SEO muốn xây dựng nền móng vững chắc cho những người muốn hiểu về marketing trong thời đại số.

Dịch vụ của chúng tôi

Để phát triển một website, để website có thể kiếm ra tiền thì Epic SEO đã cung cấp các giải pháp trọn gói để làm điều này bao gồm:

dich vu epicseo

Giá trị cốt lõi

Hoạt động lâu năm trong ngành SEO. Chúng tôi hiểu được những gì mà một người làm kinh doanh cần trong môi trường Online. Vậy nên các tiêu chí dưới đây được Epic SEO bảo vệ và phát triển.

  • Chất lượng xứng đáng: Thay vì chạy theo những con số ảo. EpicSEO là nơi cam kết về chất lượng tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra. Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đều nhắm tới mục tiêu là mang lại sự hiểu quả trong các chiến dịch quảng cáo online.
  • Sát cánh cùng bạn: Như hình logo của chúng tôi. Chúng tôi muốn là đơn vị luôn sát cánh của khách hàng của chúng tôi. Cùng vượt qua những khó khăn và phát triển website một cách bền vững nhất.
  • Phát triển từ nền tảng: Trong dịch vụ SEO thì Epic SEO sẽ phát triển website với phương pháp tăng khả năng trải nghiệm của người dùng, thay vì chạy theo những tips trick. Trong khóa học SEO online thì EpicSEO đem tới kiến thức chuẩn, hiệu quả, không lan man.

Triết lý kinh doanh

Xây dựng một doanh nghiệp, xây dựng một đội nhóm bền vững. Cùng nhau phụng sự xã hội. Epic SEO có những triết lý riêng của chúng tôi.

  • Với khách hàng: Luôn lắng nghe để nâng cao phát triển dịch vụ. Lợi ích của hàng hàng chính là mục tiêu của chúng tôi.
  • Với học viên: Đem tới kiến thức SEO chuẩn và cách làm hiệu quả, bên vững.
  • Với cộng đồng: Mang lại kiến thức về digital marketing. Đem tới tư duy để mới trong thời đại công nghệ số.

Epic SEO nơi bạn chọn cho mình khóa học SEO online thực chiến. Epic SEO nhận Support tất cả các câu hỏi và dịch vụ về SEO. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hợp tác nhé.