Dịch vụ SEO Website Hiệu Quả

Đây là dịch vụ SEO dành cho những doanh nghiệp/cửa hàng vừa và nhỏ. Bán được hàng, hiệu quả để tạo ra lợi nhuận mới chính là KPI của chúng tôi.

 • Bạn cần Website xuất hiện trên Top Google?
 • Bạn đang cần một dịch vụ SEO hiệu quả?
 • Bạn muốn phát triển website nhanh với chi phí thấp?

Epic SEO chính là nơi để giải quyết tất cả các vấn đề về SEO cho bạn!

#1 Dịch vụ SEO hiệu quả

Epic SEO có 8 năm kinh nghiệm làm SEO. Chúng tôi biết cách làm sao để giúp website của bạn được tối ưu. Website được đánh giá cao bởi hàng trăm thuật toán của Google. Bạn sẽ không còn phải lo đến các vấn đề như xây dựng content, nghiên cứu từ khóa, Onpage, Offpage, backlink, E-A-T … phức tạp. 

Epic SEO có đổi ngũ chuyên gia để thực hiện tất cả những điều này.

Trải qua hành trình nhiều năm trong ngành SEO. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án. Có những dự án đã SEO Top từ khóa xong nhưng lại không bán được hàng. Vậy thì bỏ ra gần trăm triệu với 6 – 7 tháng để làm gì. Vậy nên làm gì mình cũng muốn hiệu quả. 

Khắc phục từ những sai lầm trong quá khứ. Team mình đã có được lượng lớn dữ liệu các nhiều ngách. Chúng tôi cũng đã hoàn thành được quy trình để tìm hiểu được xác định thị trường tiềm năng.

“If your business is not on the internet, then your business will be out of business.” – Bill Gates

Như Bill Gates đã nói trên, nếu doanh nghiệp của bạn không có trên Internet thì rất khó để để thành công. Với đa số lĩnh vực là vậy. Epic SEO có giải pháp SEO giá rẻ cho bạn.

Dịch vụ Brand Entity

Đây là dịch vụ giúp thương hiệu của bạn xuất hiện trên Internet. Khi xây dựng một website, dù bạn đã tạo ra nội dung rất hay, dù vậy vẫn không có người đọc. Thậm chí là tìm kiếm tên công ty trên Google cũng không thấy.

Vậy dịch vụ Brand Entity chính là sự chọn lựa tốt nhất trong gia đoạn ban đầu. Với dịch vụ này bạn sẽ có:

 • Tìm kiếm từ khóa thương hiệu chắc chắn TOP 1 trên Google.
 • Có một địa điểm trên Google Maps
 • Xây dựng Entity cho Website – Giúp google hiểu được nội dung website, tạo được sự uy tín của website.
 • Xây dựng các mạng xã hội cho thương hiệu – Tạo sự nhận diện trên Internet.
 • Xây dựng thêm một bộ nội dung để giúp website có thể xuất hiện phổ biến hơn.
 • Thiết kế website trông chuyên nghiệp và đẹp hơn.

Ngoài ra còn có một số dịch vụ kèm theo bạn có thể tùy chọn

 • Dịch vụ viết bài, tạo nội dung chuẩn SEO. 
 • Giúp phát triển thương hiệu bằng các bài PR trên các trang báo.

Với dịch vụ này với những mảng cạnh tranh thấp. Bạn hoàn toàn có thể lên TOP. Ngoài ra với gói nội dung đi kèm. Website của bạn sẽ có nhiều lượt truy cập hơn

Dịch vụ SEO từ khóa

SEO website, để SEO từ khóa lên TOP của Google chính là mục tiêu chính của các doanh nghiệp/cửa hàng. “Muốn bán dịch vụ SEO thì từ dịch vụ SEO phải lên TOP. Muốn bán cỏ nhân tạo, từ từ cỏ nhân tạo phải lên TOP” – Tất nhiên là chiến lượt từ khóa khác nhau, nhưng một dịch vụ như Epic SEO sẽ giúp khách hàng của chúng tôi năm trong TOP những doanh nghiệp mạnh nhất trên Google Search.

Dịch vụ SEO từ khóa của Epic SEO bao gồm:

 • Nghiên cứu và xây dựng bộ từ khóa – Xây dựng từ khóa là công đoạn quan trọng nhất trong SEO. Một bộ từ khóa giúp kiếm ra tiền mới là bộ từ khóa giá trị. Epic SEO sẽ giúp bạn làm điều này.
 • Tối ưu lại Website -Website để đứng top phải thân thiện với khách hàng. Có tốc độ nhanh, dễ sử dụng, trải nghiệm tốt cho người đọc.
 • Xây dựng nội dung – Bạn muốn đứng đầu trong lĩnh vực, bạn phải là người cung cấp nhiều giá trị nhất. Epic SEO sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chuẩn SEO và intent người dùng. Xây dựng bộ từ khóa và nội dung theo hành vi mua hàng. Từ đây sẽ tăng ROI cho website.
 • Thực hiện Brand SEO – Thiết lập chiến dịch để tạo ra sự nhận diện của thương hiệu trên Internet. Biến brand của bạn thành một thực thể trên internet.
 • Xây dựng backlink: Một công đoạn khó có thể thiếu. Những backlink tự nhiên, những liên kết chất lượng giúp phát triển thúc đẩy thứ hàng từ khóa.
 • chiến dịch Marketing toàn diện: Và cuối cùng, chúng tôi sẽ thực hiện các chiến dịch khác bổ trợ cho SEO, lúc này website của bạn sẽ trở nên phổ biến hơn trên mạng internet. Được nhiều người biết tới hơn.

Bạn có nên chọn SEO cho website ngay bây giờ?

Chúng tôi biết bỏ ra chi phí tầm 10 triệu/tháng mà chưa biết hiệu quả của nó như thế nào? Chưa biết có bán được hàng hay không? nên bạn có thể đang phân vân. Bạn có thể xác định 

Nếu chạy quảng cáo Google Ads mà bạn được hàng thì SEO sẽ bán được hàng. Website đứng top sẽ có thể kiếm rất nhiều khách hàng tự nhiên nữa. Phí ban đầu có thể cao nhưng sẽ là hướng đi lâu dài mà doanh nghiệp nào cũng nên có.

Minh chứng về SEO

Dưới đây là một số hình ảnh doanh thu của khách hàng của Epic SEO (đã xin phép). Do bị ảnh huởng của COVID-19. Vì vậy nên doanh thu có phần giảm trong các tháng gần đây.

income tu SEO
Doanh thu của một website đồ dùng gia đình
Một website bán đồ công nghệ

Và còn rất nhiều website khác về dịch vụ nữa. Nhưng không được show và không thể show. 

Epic SEO sẽ tư vấn cho bạn cách để tạo ra doanh thu thực sự. Chúng tôi sẽ so sánh và phân tích cho bạn hướng đi hiệu quả nhất để phát triển thương hiệu online.

Tại sao bạn nên chọn Epic SEO

Epic SEO biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn ngoài kia. Nhưng đến với Epic SEO bạn sẽ có những điều sau.

 • Tư vấn hướng đi tốt nhất, tối ưu nhất cho website.
 • Cam kết về hiệu quả cửa dự án.
 • Phát triển website bền vững, theo sát ngay cả khi 
Loading
Scroll to Top