Dịch vụ SEO top Google

Dịch vụ SEO website hiệu quả từ Epic SEO sẽ giúp tạo ra traffic, giúp tăng trưởng thứ hạng của website của khách hàng với chi phí tối ưu. Sử dụng kết hợp phương pháp SEO mũ trắng. Tổng thể từ onsite đến offsite, backlink chất lượng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website bạn. Epic SEO sẽ cùng doanh nghiệp tạo A-Z từ logo cho đến cả chiến dịch digital marketing. Hình thức thanh toán theo tháng linh hoạt, phù hợp cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đến nay là hai dự án gắn bó với dịch vụ SEO tổng thể của EpicSEO rồi. Vẫn rất hài lòng về cách làm việc và hỗ trợ.
Anh Hiếu
Kinh Doanh
SEO Girl

Tại sao bạn nên SEO website

Thống trị trang kết quả

Đứng top Google chính là yếu tố đầu tiên để một website có thể gọi là SEO thành công. Bạn muốn top từ khóa nào, hãy đến với Epic SEO.

Hiệu quả

Một dịch vụ SEO hiệu quả là một dịch vụ có thể bạn kiếm ra tiền. Website được SEO không chỉ cần lên top mà nó còn phải được tối ưu để tạo ra thu nhập, tạo ra tiền.

Bền vững với Google

Chúng tôi tối ưu website của khách hàng một cách tự nhiên nhất, để đưa website lên TOP Google bền vững, không sử dụng thủ thuật để chỉ để hoàn thành dự án. Epic SEO có cung cấp dịch vụ duy trì thứ hạng cho website sau khi SEO xong.

Giá cạnh tranh thị trường

Giá rẻ tức chi phí bạn bỏ ra cần phải tương xứng với thành quả bạn đạt được. Chi phí còn được chia đều theo KPI để hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí SEO.

Dịch vụ SEO = Có khách hàng cho doanh nghiệp

SEO Service Banner

Epic SEO có 8 năm kinh nghiệm làm SEO. Chúng tôi biết cách làm sao để giúp website khách hàng được tối ưu. Website của doanh nghiệp sẽ được đánh giá cao bởi hàng trăm thuật toán của Google. Bạn sẽ không còn phải lo đến các vấn đề như xây dựng content, nghiên cứu từ khóa, Onpage, Offpage, backlink, E-A-T … phức tạp. 

Trải qua hành trình nhiều năm trong ngành SEO. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án cho doanh nghiệp khắp cả nước. Có quy trình làm SEO hiệu quả. Có những khách hàng trung thành muốn phủ kết quả tìm kiếm… Chúng tôi hiểu được những sai lầm mà nhiều doanh nghiệp của chúng tôi mắc phải. Chúng tôi hiểu giá trị của từ chuyên nghiệm trong mỗi dự án SEO.

Khắc phục từ những sai lầm của doanh nghiệp trong quá khứ. Team mình đã có được lượng lớn dữ liệu các nhiều ngách. Chúng tôi cũng đã hoàn thành được quy trình để tìm hiểu được xác định thị trường tiềm năng.

Mình rất hài lòng với cách làm việc của EpicSEO. Dự án SEO tổng thể giúp mình từ không có gì và đang đúng top trong ngành mỹ phẩm.
Anh Phong
Giám đốc doanh nghiệp Mỹ Phẩm

Combo 3in1 chuyên nghiệp: Dịch vụ SEO | Đào tạo SEO | Thiết kế web

Chúng tôi không thể dám chắc là dự án sẽ thành công 100%. Nhưng chúng tôi có chính sách phù hợp, chuyên nghiệp để giúp website khách hàng phát triển, đảm bảo xứng đáng với giá trị bạn bỏ ra. Mong muốn là đem tới sự phát triển digital marketing của quý doanh nghiệp. Epic SEO cung cấp trọn bộ các dịch vụ về SEO mong muốn phát triển toàn diện cho doanh nghiệp. Chúng tôi có gói All In One để tạo ra sự bền vững cho doanh nghiệp phát triển online.

1. Thiết kế website

Để bắt đầu làm SEO, điều đầu tiên chắc chắn là bạn cần website. Epic SEO sẽ tặng bạn dịch vụ thiết kế website nếu bạn chưa có website. Hoặc chúng tôi sẽ chuyển đổi website, xây dựng website chuẩn SEO để tạo sự phát triển lâu dài.

2. Dịch vụ SEO

Chúng tôi tiến hành thực hiện SEO, tăng trưởng, rank top từ khóa và tạo ra traffic, tạo ra đơn hàng. Tới bước này thì website khách hàng đã có nhiều từ khóa lên TOP. Website đã có khách hàng, có tiền về cho doanh nghiệp.

3. Đào tạo SEO

Website đã lên top, tuy nhiên sau một thời gian, người viết nội dung cho công ty không biết SEO. Vì vậy website của quý khách hàng thường sẽ giảm hạng. Epic SEO sẽ đào tạo SEO cơ bản cho nhân viên công ty. Giúp website có sự phát triển bền vững với chi phí thấp nhất.

TOP thị trường tìm kiếm với BRAND SEO

Nhằm tri ân khách hàng trong 3 năm qua. Epic SEO giảm giá 50% dịch vụ Entity để bạn thử trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Cam kết thấy được sự tăng trưởng tổng thể khi sử dụng dịch vụ.

Với dịch vụ này với những mảng cạnh tranh thấp. Bạn hoàn toàn có thể lên TOP. Ngoài ra với gói nội dung đi kèm. Các website khách hàng sẽ có tổng thể nhiều lượt truy cập hơn.

Dịch vụ SEO TOP Google Uy Tín

SEO website, để SEO từ khóa lên TOP của Google chính là mục tiêu chính của các doanh nghiệp/cửa hàng. “Muốn bán dịch vụ SEO thì từ dịch vụ SEO phải lên TOP. Muốn khách hàng tìm tới website của bạn thì từ khóa ý định tìm kiếm phải lên TOP” – Tất nhiên là chiến lượt từ khóa khác nhau với mỗi khách hàng, mỗi website. Nhưng một dịch vụ tổng thể chuyên nghiệp như Epic SEO sẽ giúp website khách hàng của chúng tôi nằm trong TOP những doanh nghiệp mạnh nhất trên Google Search.

Quy trình dịch vụ SEO bao gồm:

 • Nghiên cứu và xây dựng bộ từ khóa trong thị trường. Xây dựng từ khóa là công đoạn quan trọng nhất trong SEO. Một bộ từ khóa giúp kiếm ra tiền mới là bộ từ khóa giá trị. Epic SEO sẽ giúp bạn làm điều này.
 • Tối ưu tổng thể lại Website. Website để đứng top phải thân thiện với khách hàng. Có tốc độ nhanh, dễ sử dụng, trải nghiệm tốt cho người đọc. Ngoài ra thì Epic SEO cũng tối ưu lại hệ sinh thái mạng xã hội, google maps… để tạo ra hệ sinh thái các trang chuyên nghiệp nhất. Bạn cũng có thể xem qua dịch vụ SEO Google Maps của chúng tôi.
 • Xây dựng nội dung. Bạn muốn đứng đầu trong lĩnh vực, bạn phải là người cung cấp nhiều giá trị nhất. Epic SEO sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chuẩn SEO và intent người dùng. Xây dựng bộ từ khóa và nội dung theo hành vi mua hàng. Từ đây sẽ tăng ROI cho website.
 • Thực hiện Brand SEO phủ thị trường. Thiết lập chiến dịch để tạo ra sự nhận diện của thương hiệu trên Internet. Từ đó khách hàng có thể dễ tìm kiếm đến website của bạn hơn.
 • Xây dựng backlink. Một công đoạn khó có thể thiếu. Những backlink tự nhiên, những liên kết chất lượng giúp phát triển thúc đẩy thứ hàng từ khóa. Giúp các từ khóa có thứ hạng tốt trên trang kết quả tìm kiếm.
 • Và chiến dịch Marketing tổng thể. Và cuối cùng, chúng tôi sẽ thực hiện các chiến dịch khác bổ trợ cho SEO, lúc này website của khách hàng chúng tôi sẽ trở nên phổ biến hơn trên mạng internet. Được nhiều người biết tới hơn,
seo tong the

SEO Website được gì?

Chúng tôi biết bỏ ra chi phí tầm 10 triệu/tháng mà chưa biết hiệu quả của nó như thế nào? Chưa biết có bán được hàng hay không? nên bạn có thể đang phân vân. Bạn có thể xác định 

Nếu chạy quảng cáo Google Ads mà bạn được hàng thì SEO sẽ bán được hàng. Website đứng top sẽ có thể kiếm rất nhiều khách hàng tự nhiên nữa. Phí ban đầu có thể cao nhưng sẽ là hướng đi lâu dài mà doanh nghiệp nào cũng nên có.

Minh chứng thu nhập từ SEO

don hang tu SEO
income tu SEO

Đăng Ký Tư Vấn SEO tổng thể

Epic SEO mang đến dịch vụ SEO tổng thể, chuyên nghiệp, bền vững và có tâm cho doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng để chi ra hàng chục đến hàng trăm triệu cho một dự án SEO là điều không dễ dàng gì. Vậy nên bạn hãy đăng kí để nhận tư vấn. Chúng tôi sẽ đánh giá hiệu quả của dự án, hướng dẫn cách để bạn triển khai digital marketing tổng thể hiệu quả cho website và lĩnh vực của công ty bạn.

Ngoài ra thì đừng quên khóa học SEO online của Epic SEO. Đây là cách đơn giản để khách hàng có thể tự mình SEO cho chính website của mình. 
  FAQ

  SEO được hiểu một cách cơ bản là giúp website có được lượng truy cập vào website. Hiên nay có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới thứ hạng tự khóa của website. Nhiệm vụ của EpicSEO chính là tối ưu những yếu tố đó. Tựu chung chúng tôi sử dụng các kỹ thuật SEO, kỹ thuật viết nội dung, onpage website, tín hiệu offsite, backlink để thúc đẩy website người dùng vào website của bạn. Các khách hàng sẽ biết tới website của bạn thông qua các từ khóa tìm kiếm trên Google.

  Thay vì bỏ tiền chạy quảng cáo. Quý khách hàng sẽ có traffic tự nhiên đến website của bạn. Những người vào website này chính là khách hàng tương lai của công ty bạn. ROI sẽ phụ thuộc vào cách thiết kế UI UX, cũng như đội ngũ tư vấn của quý công ty.

  Epic SEO hiểu vấn đề này của khách hàng. Để chọn được một đơn vị làm SEO bạn cần phải xem xét kinh nghiệm và hồ sơ năng lực của công ty là 2 yếu tố quan trọng nhất nhất. Sau đó là đội ngũ và giá cả, cam kết đi kèm. Và Epic SEO là một công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín.

  SEO có lẽ là một ngành công nghiệp giá đắt. Bạn không thể đòi hỏi bỏ tiền bằng 1 tháng chạy Google Ads mà kiếm được lượng người dùng miễn phí trong vài năm được. 

  Nói về đắt rẻ thì bạn cần xem xét về ROI để đưa ra quyết định phù hợp. Chúng tôi sẽ quyết định giá SEO dựa trên lĩnh vực và tình trạng hiện tại của website công ty.

  Một kế hoạch SEO thường được thực hiện trong 6 tháng. Tuy nhiên lượng truy cập vào website sẽ bắt đầu từ khoảng tháng thứ 3. Bạn có thể kiểm tra qua Google Analytics và Google Search Console.

  Thời gian SEO phụ thuộc lĩnh vực cũng như các từ khóa mà khách hàng muốn nhắm tới.

  việc nhu cầu bao phủ thị trường của doanh nghiệp là mong muốn của hầu hết khách hàng của chúng tôi. Vì vậy bạn cần phải tư vấn với chúng tôi mong muốn của bạn để cùng nhau hợp tác đưa ra quyết định. Epic SEO luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có hướng đi tổng thể tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.