Dịch vụ SEO Website

Hiệu quả - Có Tâm

Đây là dịch vụ SEO dành cho những doanh nghiệp/cửa hàng vừa và nhỏ. Bán được hàng, hiệu quả để tạo ra lợi nhuận mới chính là KPI của chúng tôi.

Đến nay là hai dự án gắn bó với dịch vụ SEO của EpicSEO rồi. Vẫn rất hài lòng về cách làm việc và hỗ trợ sau SEO
Anh Hiếu
Kinh Doanh
SEO Girl

Xuất hiện -> Đánh bại đối thủ
Chiếm Trang 1 Google

Đứng TOP Google

Hiệu quả

Tiết kiệm chi phí

Uy Tín

Dịch vụ SEO
SEO phải bán được hàng

SEO Service Banner

Epic SEO có 8 năm kinh nghiệm làm SEO. Chúng tôi biết cách làm sao để giúp website của bạn được tối ưu. Website được đánh giá cao bởi hàng trăm thuật toán của Google. Bạn sẽ không còn phải lo đến các vấn đề như xây dựng content, nghiên cứu từ khóa, Onpage, Offpage, backlink, E-A-T … phức tạp. 

Trải qua hành trình nhiều năm trong ngành SEO. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án. Có những dự án đã SEO Top từ khóa xong nhưng lại không bán được hàng. Vậy thì bỏ ra gần trăm triệu với 6 – 7 tháng để làm gì. Vậy nên làm gì mình cũng muốn hiệu quả. 

Khắc phục từ những sai lầm trong quá khứ. Team mình đã có được lượng lớn dữ liệu các nhiều ngách. Chúng tôi cũng đã hoàn thành được quy trình để tìm hiểu được xác định thị trường tiềm năng.

Chọn Dịch Vụ SEO Thương Hiệu

Chúng tôi sẽ phổ biến thương hiệu của bạn trên Internet

 • Số điện thoại: 0975447248
 • Email: nhatphuong1808@gmail.com
 • Giờ làm việc: M-F, 9am – 5pm
 • Địa chỉ: 171 Nguyễn Công Trứ, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 630000

Đây là dịch vụ giúp thương hiệu của bạn xuất hiện trên Internet. Khi xây dựng một website, dù bạn đã tạo ra nội dung rất hay, dù vậy vẫn không có người đọc. Thậm chí là tìm kiếm tên công ty trên Google cũng không thấy.

Với dịch vụ này với những mảng cạnh tranh thấp. Bạn hoàn toàn có thể lên TOP. Ngoài ra với gói nội dung đi kèm. Website của bạn sẽ có nhiều lượt truy cập hơn

Vậy dịch vụ Brand Entity chính là sự chọn lựa tốt nhất trong gia đoạn ban đầu. Với dịch vụ này bạn sẽ có:

 • Tìm kiếm từ khóa thương hiệu chắc chắn TOP 1 trên Google.
 • Có một địa điểm trên Google Maps
 • Xây dựng Entity cho Website – Giúp google hiểu được nội dung website, tạo được sự uy tín của website.
 • Xây dựng các mạng xã hội cho thương hiệu – Tạo sự nhận diện trên Internet.
 • Xây dựng thêm một bộ nội dung để giúp website có thể xuất hiện phổ biến hơn.
 • Thiết kế website trông chuyên nghiệp và đẹp hơn.

SEO Tổng Thể Website

SEO website, để SEO từ khóa lên TOP của Google chính là mục tiêu chính của các doanh nghiệp/cửa hàng. “Muốn bán dịch vụ SEO thì từ dịch vụ SEO phải lên TOP. Muốn bán cỏ nhân tạo, từ từ cỏ nhân tạo phải lên TOP” – Tất nhiên là chiến lượt từ khóa khác nhau, nhưng một dịch vụ như Epic SEO sẽ giúp khách hàng của chúng tôi năm trong TOP những doanh nghiệp mạnh nhất trên Google Search.

Dịch vụ SEO từ khóa của Epic SEO bao gồm:

 • Nghiên cứu và xây dựng bộ từ khóa – Xây dựng từ khóa là công đoạn quan trọng nhất trong SEO. Một bộ từ khóa giúp kiếm ra tiền mới là bộ từ khóa giá trị. Epic SEO sẽ giúp bạn làm điều này.
 • Tối ưu lại Website -Website để đứng top phải thân thiện với khách hàng. Có tốc độ nhanh, dễ sử dụng, trải nghiệm tốt cho người đọc.
 • Xây dựng nội dung – Bạn muốn đứng đầu trong lĩnh vực, bạn phải là người cung cấp nhiều giá trị nhất. Epic SEO sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chuẩn SEO và intent người dùng. Xây dựng bộ từ khóa và nội dung theo hành vi mua hàng. Từ đây sẽ tăng ROI cho website.
 • Thực hiện Brand SEO – Thiết lập chiến dịch để tạo ra sự nhận diện của thương hiệu trên Internet. Biến brand của bạn thành một thực thể trên internet.
 • Xây dựng backlink: Một công đoạn khó có thể thiếu. Những backlink tự nhiên, những liên kết chất lượng giúp phát triển thúc đẩy thứ hàng từ khóa.
 • Và chiến dịch Marketing toàn diện: Và cuối cùng, chúng tôi sẽ thực hiện các chiến dịch khác bổ trợ cho SEO, lúc này website của bạn sẽ trở nên phổ biến hơn trên mạng internet. Được nhiều người biết tới hơn.
seo tong the

SEO Website được gì?

Chúng tôi biết bỏ ra chi phí tầm 10 triệu/tháng mà chưa biết hiệu quả của nó như thế nào? Chưa biết có bán được hàng hay không? nên bạn có thể đang phân vân. Bạn có thể xác định 

Nếu chạy quảng cáo Google Ads mà bạn được hàng thì SEO sẽ bán được hàng. Website đứng top sẽ có thể kiếm rất nhiều khách hàng tự nhiên nữa. Phí ban đầu có thể cao nhưng sẽ là hướng đi lâu dài mà doanh nghiệp nào cũng nên có.

Thu nhập hoàn toàn từ SEO

don hang tu SEO
income tu SEO

Đăng Ký Tư Vấn SEO
FAQ

SEO được hiểu một cách cơ bản là giúp website có được lượng truy cập vào website. Hiên nay có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới thứ hạng tự khóa của website. Nhiệm vụ của EpicSEO chính là tối ưu những yếu tố đó. Tựu chung chúng tôi sử dụng các kỹ thuật SEO, kỹ thuật viết nội dung, tín hiệu offsite để thúc đẩy website người dùng vào website của bạn.

Thay vì bỏ tiền chạy quảng cáo, bạn sẽ có traffic tự nhiên đến website của bạn. Những người vào website này chính là khách hàng tương lai của công ty bạn. ROI sẽ phụ thuộc vào cách thiết kế UI UX, cũng như đội ngũ tư vấn của quý công ty.

Epic SEO hiểu vấn đề này. Để chọn được một đơn vị làm SEO bạn cần phải xem xét kinh nghiệm và hồ sơ năng lực của công ty là 2 yếu tố quan trọng nhất nhất. Sau đó là đội ngũ và giá cả, cảm kết đi kèm.

SEO có lẽ là một ngành công nghiệp giá đắt. Bạn không thể đòi hỏi bỏ tiền bằng 1 tháng chạy Google Ads mà kiếm được lượng người dùng miễn phí trong vài năm được. 

Nói về đắt rẻ thì bạn cần xem xét về ROI để đưa ra quyết định phù hợp. Chúng tôi sẽ quyết định giá SEO dựa trên lĩnh vực và tình trạng hiện tại của website công ty.

Một kế hoạch SEO thường được thực hiện trong 6 tháng. Tuy nhiên lượng truy cập vào website sẽ bắt đầu từ khoảng tháng thứ 3. Bạn có thể kiểm tra qua Google Analytics và Google Search Console.

Thời gian SEO phụ thuộc lĩnh vực cũng như các từ khóa bạn muốn nhắm tới.

Scroll to Top