Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO website hiệu quả từ Epic SEO sẽ giúp tạo ra traffic, giúp tăng trưởng thứ hạng của website với chi phí tiết kiệm. Sử dụng kết hợp phương pháp SEO mũ trắng, từ onsite đến backlink chất lượng để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website bạn. Epic SEO sẽ giúp bạn tạo A-Z từ logo cho đến cả chiến dịch digital marketing. Hình thức thanh toán theo tháng linh hoạt, phù hợp cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đến nay là hai dự án gắn bó với dịch vụ SEO của EpicSEO rồi. Vẫn rất hài lòng về cách làm việc và hỗ trợ sau SEO
Anh Hiếu
Kinh Doanh
SEO Girl

Tại sao bạn nên SEO website

Đứng TOP Google

Đứng top Google chính là yếu tố đầu tiên để một website có thể gọi là SEO thành công. Bạn muốn top từ khóa nào, hãy đến với Epic SEO.

Hiệu quả

Một dịch vụ SEO hiệu quả là một dịch vụ có thể bạn kiếm ra tiền. Website được SEO không chỉ cần lên top mà nó còn phải được tối ưu để tạo ra thu nhập, tạo ra tiền.

Bền vững

Chúng tôi tối ưu website của bạn một cách tự nhiên nhất, để đưa website lên TOP Google bền vững, không sử dụng thủ thuật để chỉ để hoàn thành dự án. Epic SEO có cung cấp dịch vụ duy trì thứ hạng cho website sau khi SEO xong.

Giá rẻ

Giá rẻ tức chi phí bạn bỏ ra cần phải tương xứng với thành quả bạn đạt được. Chi phí còn được chia đều theo KPI để hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí SEO.

Cung cấp dịch vụ SEO web bán được hàng

SEO Service Banner

Epic SEO có 8 năm kinh nghiệm làm SEO. Chúng tôi biết cách làm sao để giúp website của bạn được tối ưu. Website được đánh giá cao bởi hàng trăm thuật toán của Google. Bạn sẽ không còn phải lo đến các vấn đề như xây dựng content, nghiên cứu từ khóa, Onpage, Offpage, backlink, E-A-T … phức tạp. 

Trải qua hành trình nhiều năm trong ngành SEO. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án. Có những dự án đã SEO Top từ khóa xong nhưng lại không bán được hàng. Vậy thì bỏ ra gần trăm triệu với 6 – 7 tháng để làm gì. Vậy nên làm gì mình cũng muốn hiệu quả. 

Khắc phục từ những sai lầm trong quá khứ. Team mình đã có được lượng lớn dữ liệu các nhiều ngách. Chúng tôi cũng đã hoàn thành được quy trình để tìm hiểu được xác định thị trường tiềm năng.

Combo 3in1: Dịch vụ SEO | Đào tạo SEO | Thiết kế web

Chúng tôi không thể dám chắc là dự án sẽ thành công 100%. Nhưng chúng tôi có chính sách phù hợp để giúp website của bạn phát triển, đảm bảo xứng đáng với giá trị bạn bỏ ra. Mong muốn là đem tới sự phát triển digital marketing của quý doanh nghiệp. Epic SEO cung cấp trọn bộ các dịch vụ về SEO mong muốn phát triển toàn diện cho doanh nghiệp. Chúng tôi có gói All In One để tạo ra sự bền vững cho doanh nghiệp phát triển online.

1. Thiết kế website

Để bắt đầu làm SEO, điều đầu tiên chắc chắn là bạn cần website. Epic SEO sẽ tặng bạn dịch vụ thiết kế website nếu bạn chưa có website. Hoặc chúng tôi sẽ chuyển đổi website, xây dựng website chuẩn SEO để tạo sự phát triển lâu dài.

2. Dịch vụ SEO

Chúng tôi tiến hành thực hiện SEO, tăng trưởng, rank top từ khóa và tạo ra traffic, tạo ra đơn hàng. Tới bước này thì website của bạn đã đạt được mục tiêu về SEO rồi.

3. Đào tạo SEO

Website đã lên top, tuy nhiên sau một thời gian, người viết nội dung cho công ty không biết SEO. Vì vậy website sẽ giảm hạng. Epic SEO sẽ đào tạo SEO cơ bản cho nhân viên công ty. Giúp website có sự phát triển bền vững với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ dùng thử: Giảm giá 50% Brand SEO

Nhằm tri ân khách hàng trong 3 năm qua. Chúng tôi sẽ giảm giá 50% cho dịch vụ Entity để bạn thử trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Cam kết thấy được sự tăng trưởng khi sử dụng dịch vụ.

Với dịch vụ này với những mảng cạnh tranh thấp. Bạn hoàn toàn có thể lên TOP. Ngoài ra với gói nội dung đi kèm. Website của bạn sẽ có nhiều lượt truy cập hơn

Dịch vụ SEO từ khóa & tổng thể

SEO website, để SEO từ khóa lên TOP của Google chính là mục tiêu chính của các doanh nghiệp/cửa hàng. “Muốn bán dịch vụ SEO thì từ dịch vụ SEO phải lên TOP. Muốn bán cỏ nhân tạo, từ từ cỏ nhân tạo phải lên TOP” – Tất nhiên là chiến lượt từ khóa khác nhau, nhưng một dịch vụ như Epic SEO sẽ giúp khách hàng của chúng tôi năm trong TOP những doanh nghiệp mạnh nhất trên Google Search.

Dịch vụ bao gồm:

 • Nghiên cứu và xây dựng bộ từ khóa – Xây dựng từ khóa là công đoạn quan trọng nhất trong SEO. Một bộ từ khóa giúp kiếm ra tiền mới là bộ từ khóa giá trị. Epic SEO sẽ giúp bạn làm điều này.
 • Tối ưu lại Website -Website để đứng top phải thân thiện với khách hàng. Có tốc độ nhanh, dễ sử dụng, trải nghiệm tốt cho người đọc.
 • Xây dựng nội dung – Bạn muốn đứng đầu trong lĩnh vực, bạn phải là người cung cấp nhiều giá trị nhất. Epic SEO sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chuẩn SEO và intent người dùng. Xây dựng bộ từ khóa và nội dung theo hành vi mua hàng. Từ đây sẽ tăng ROI cho website.
 • Thực hiện Brand SEO – Thiết lập chiến dịch để tạo ra sự nhận diện của thương hiệu trên Internet. Biến brand của bạn thành một thực thể trên internet.
 • Xây dựng backlink: Một công đoạn khó có thể thiếu. Những backlink tự nhiên, những liên kết chất lượng giúp phát triển thúc đẩy thứ hàng từ khóa.
 • Và chiến dịch Marketing toàn diện: Và cuối cùng, chúng tôi sẽ thực hiện các chiến dịch khác bổ trợ cho SEO, lúc này website của bạn sẽ trở nên phổ biến hơn trên mạng internet. Được nhiều người biết tới hơn.
seo tong the

SEO Website được gì?

Chúng tôi biết bỏ ra chi phí tầm 10 triệu/tháng mà chưa biết hiệu quả của nó như thế nào? Chưa biết có bán được hàng hay không? nên bạn có thể đang phân vân. Bạn có thể xác định 

Nếu chạy quảng cáo Google Ads mà bạn được hàng thì SEO sẽ bán được hàng. Website đứng top sẽ có thể kiếm rất nhiều khách hàng tự nhiên nữa. Phí ban đầu có thể cao nhưng sẽ là hướng đi lâu dài mà doanh nghiệp nào cũng nên có.

Minh chứng thu nhập từ SEO

don hang tu SEO
income tu SEO

Đăng Ký Tư Vấn SEO

Epic SEO mang đến dịch vụ SEO bền vững và có tâm. Chúng tôi hiểu rằng để chi ra hàng chục đến hàng trăm triệu cho một dự án SEO là điều không dễ dàng gì. Vậy nên bạn hãy đăng kí để nhận tư vấn. Chúng tôi sẽ đánh giá hiệu quả của dự án, hướng dẫn cách để bạn triển khai digital marketing hiệu quả cho website và lĩnh vực của công ty bạn.

Ngoài ra thì đừng quên khóa học SEO Reality, đây là cách đơn giản hơn là tự mình SEO cho chính website của mình.
  FAQ

  SEO được hiểu một cách cơ bản là giúp website có được lượng truy cập vào website. Hiên nay có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới thứ hạng tự khóa của website. Nhiệm vụ của EpicSEO chính là tối ưu những yếu tố đó. Tựu chung chúng tôi sử dụng các kỹ thuật SEO, kỹ thuật viết nội dung, onpage website, tín hiệu offsite, backlink để thúc đẩy website người dùng vào website của bạn.

  Thay vì bỏ tiền chạy quảng cáo, bạn sẽ có traffic tự nhiên đến website của bạn. Những người vào website này chính là khách hàng tương lai của công ty bạn. ROI sẽ phụ thuộc vào cách thiết kế UI UX, cũng như đội ngũ tư vấn của quý công ty.

  Epic SEO hiểu vấn đề này. Để chọn được một đơn vị làm SEO bạn cần phải xem xét kinh nghiệm và hồ sơ năng lực của công ty là 2 yếu tố quan trọng nhất nhất. Sau đó là đội ngũ và giá cả, cam kết đi kèm. Và Epic SEO là một công ty cung cấp dịch vụ SEO uy tín.

  SEO có lẽ là một ngành công nghiệp giá đắt. Bạn không thể đòi hỏi bỏ tiền bằng 1 tháng chạy Google Ads mà kiếm được lượng người dùng miễn phí trong vài năm được. 

  Nói về đắt rẻ thì bạn cần xem xét về ROI để đưa ra quyết định phù hợp. Chúng tôi sẽ quyết định giá SEO dựa trên lĩnh vực và tình trạng hiện tại của website công ty.

  Một kế hoạch SEO thường được thực hiện trong 6 tháng. Tuy nhiên lượng truy cập vào website sẽ bắt đầu từ khoảng tháng thứ 3. Bạn có thể kiểm tra qua Google Analytics và Google Search Console.

  Thời gian SEO phụ thuộc lĩnh vực cũng như các từ khóa bạn muốn nhắm tới.