Dịch vụ Backlink Full Power

Như bạn đã biết thì backlink là một trong những ranking factor quan trọng trong SEO. Google sử dụng backlink như là một tiêu chí để đánh giá sự phổ biến của Website. Tuy nhiên để tìm kiếm được backlink chất lượng không hề đơn giản.

Vậy EpicSEO sẽ thay bạn tạo ra những backlink chất lượng với dịch vụ của chúng tôi.

baclink icon

Dịch vụ đi Backlink profile, PBN, Báo, Press Release

Với hơn 20 dạng backlink khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các gói khác nhau, phù hợp với các website từng thời điểm. Backlink Full Power là dịch vụ mà Epic SEO sẽ cung cấp các backlink có sức mạnh thuộc dạng mạnh nhất hiện nay. Đó là sức mạnh từ những link báo lớn, đó là sức mạnh từ những trang PBN được chăm sóc kĩ lần đầu tiên được công bố (hạn chế).

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Backlink Full Power?

Một website khi mới bắt đầu xây dựng cũng cần backlink, sau đó, có phát triển thì sẽ lại cần backlink có sức mạnh tốt hơn, và ngay cả khi website đã phát triển rồi thì chúng tôi cũng sẽ gói backlink để duy trì và tiếp tục phát triển. Vậy nên dưới đây là 4 lý do bạn nên chọn dịch vụ backlink của EPICSEO.

1. Tư vấn chọn gói backlink theo từng giai đoạn.

Một trong những sai lầm lớn của người SEO Newbie chính là đẩy backlink vô tội vạ. Không chỉ khiến Website không tăng thứ hạng mà còn khiến website bị sandbox (từ khóa nằm im tại một chỗ) rất khó chịu.

Đó chính là do người làm SEO không xác định được chiến thuật đi backlink phù hợp. Đừng lo! Nếu bạn chưa biết nên làm gì tốt hơn lúc này, thì Epic SEO sẽ giúp bạn làm điều này. Đội ngũ của chúng tôi sẽ nghiên cứu, và đưa ra gói backlink phù hợp nhất với giai đoạn của bạn.

2. Đa dạng các loại link chất lượng

Bạn cần link profile, bạn cần link thông cáo báo chí, bạn cần PR trên báo,… Tại đây chính là cửa hàng để bạn chọn cho mình backlink bạn cần. Epic SEO hợp tác với nhiều đơn vị, chọn những loại link chất lượng nhất để giới thiệu cho bạn.

Với sự đa dạng này, bạn sẽ thoải mái lựa chọn. Và đảm bảo hài lòng với gói dịch vụ bạn đã chọn. Với mỗi gói chúng tôi đều có tiêu chuẩn về chất lượng, tính liên quan và cam kết để bạn tránh link gãy, link không được index.

3. Backlink Full Power - Sức mạnh từ link

Chọn dịch vụ của chúng tôi, Epic SEO chọn cho bạn những loại link tốt nhất. Với tiêu chí về sức mạnh của link đó là Power và Relevance. Vì vậy nên dù có kết hợp với các đơn vị cung cấp khác nhau, nhưng chúng tôi chỉ chọn những website đạt đủ tiêu chuẩn để mang đến cho quý khách hàng.

Đặc biệt! – chỉ có tại Epic SEO -> Trong nhiều trường hợp chúng tôi sẽ có thể dự đoán sự tăng trưởng của website phụ thuộc vào gói backlink bạn đặt và cách tối ưu trên trang của bạn.

4. Link bối cảnh

Có thể bạn chưa biết! Contextual Link hay còn gọi là link bối cảnh mới chính là thứ nói lên sức mạnh của backlink. Và bối cảnh làm sao để backlink có giá trị nhất, thì đây cũng là một trong những bí mật kinh doanh riêng của Epic SEO. Chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có được backlink với context đầy đủ và tạo ra sự liên quan nhất.

Với các website có sức mạnh, chúng tôi sẽ có gắng tạo ra những nội dung chất lượng, có giá trị cho người dùng, từ đó mang đến cả traffic cho website của bạn.

3 Lợi ích của dịch vụ backlink

Như đã nói ở trên thì backlink là một trong những yếu tố xếp hạnh quan trọng của bộ máy tìm kiếm Google. Vậy nên nếu website của bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Tăng trưởng thứ hạng từ khóa: Yep! với sức mạnh và sự đa dạng backlink vượt trội. Đi backlink bởi Epic SEO thì thứ hạng sẽ tăng trưởng. Nếu bạn muốn cam kết vào top trang 1 của Google thì tham khảo qua dịch vụ SEO của chúng tôi nhé.
 • Tăng trưởng traffic: Nếu website bạn có nội dung, với tìm kiếm cạnh tranh thấp thì có thể sau khi sử dụng gói backlink của chúng tôi, website bạn có top từ khóa và đem lại traffic. Ngoài ra với các context link, bạn cũng có thể nhận được traffic từ các click qua backlink.
 • Phổ biến trên mạng Internet và uy tín: Với các gói PR, các gọi Press Release, sẽ nhiều người nhiều doanh nghiệp biết tới doanh nghiệp của bạn. Các bài đăng trên báo cũng sẽ tạo ra sự uy tín, nhiều khách hàng sẽ tin tưởng hơn nếu doanh nghiệp, hay CEO của doanh nghiệp có mặt trên báo.

Bảng giá dịch vụ backlink Full Power

Dịch vụMô tảGiá
Link Profile

Đây là dịch vụ tạo ra những loại backlink nền tảng cho website. Các backlink này sẽ giúp website có độ uy tín hơn trong giai đoạn đầu.

Đây cũng là loại link trong dịch vụ Brand Entity của Epic SEO.

100 link/ 700.000 đồng
Press ReleasePress Release cũng thuộc trong những loại link chất lượng cho website ban đầu. Hầu hết các bài thông cáo báo chí sẽ được đăng ở trang tin tức nước ngoài. Thậm chí có thể nằm ở Google News.
 • Gói 1: 300 link/1.900.000 đồng
 • Gói 2: 400 link /3.100.000
Link từ các trang báoBạn có muốn được quảng cáo trên dân trí, vnexpress, 24h … Đây là dịch vụ giúp PR website của bạn trên trang báo, đem tới cả sức mạnh và sự uy tín cho website.Tùy trang, xem ở tệp tin đính kèm sau khi đăng kí
PBNHệ thống website PBN là một trong những link có chất lượng nhất hiện nay. Vì số lượng link out thấp, nội dung liên quan, vì vậy đây chính là giải pháp tiết kiệm cho nhiều doanh nghiệp.250.000/link
Dịch vụ build Website 2.0PBN có thể có rủi ro, và bạn cũng chỉ được 1 2 bài viết. Vậy Epic SEO có cả dịch vụ xây dựng vệ tinh Website 2.0 riêng cho bạn.5 website 2.0 (có link tier 2 + 5 bài content liên quan) giá: 6.000.000 đồng

*Ngoài ra, Epic SEO còn nhận tìm và xây dựng PBN theo yêu cầu, nếu bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi theo form bên dưới.

Để đăng kí bạn hãy điền vào Form bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đăng ký
  Các câu hỏi thường gặp

  Để nói đến link chất lượng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức mạnh của tên miền, vị trí đặt backlink, context link, sự liên quan … Vì vậy bạn nắm rõ các yếu tố này mới đem đến sức mạnh tốt nhất cho website. Nếu bạn chọn theo hướng dẫn của Epic SEO, thì sẽ rất tốt cho website.

  Có! Nhưng mới thì cần phải có backlink phù hợp với website mới. Bạn nên sử dụng gói Brand Entity hoặc gói backlink Profile và Press Release để cho website mới.

  Không! PBN của Epic SEO xây dựng thì chúng tôi cam kết về chất lượng. Tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào website của bạn, không phải lúc nào cũng có thể sử dụng được PBN đâu. Vì vậy hãy chọn lựa và tư vấn kĩ với chúng tôi để chọn được link chất lượng mà an toàn nhé.

  Mặc dù tùy số lượng, tùy loại link. Thường thì thời gian hoàn thành 1 gói backlink sẽ là 7-15 ngày.