Before After

Thiết Kế Web Daklak

Từ năm 2020, các công ty đang chuyển dịch sang bán hàng online. Và thiết kế website chính là bước đầu tiên mà mọi doanh nghiệp cần để bắt đầu. Epic SEO cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp giúp bạn xây dựng những trang web có giao diện tối ưu, dễ dàng sử dụng cũng như kết nối được tới khách hàng.

#1 Dịch vụ thiết kế Website giá rẻ tại BMT, Daklak

Website chính là công cụ, là cửa hàng của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Epic SEO mong muốn cùng bạn thiết kế web không chỉ đẹp mà còn có thể bán được hàng, tạo ra lợi nhuận. Đó mới chính là mục tiêu tối thượng của chúng tôi. Website chính là đại diện của công ty, nếu website của bạn được lập trình tốt, có giao diện đẹp, có tối ưu cho SEO, có nội dung tập trung cho khách hàng đó chính là uy tín của chính công ty bạn.

 • 75% Người dùng đánh giá sự uy tín của công ty qua thiết kế của website.
 • 93% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với công cụ tìm kiếm. Và Google chiếm 91.83% thị phần tìm kiếm tại Việt Nam.
 • Một nghiên cứu chỉ ra 94% đánh giá tiêu cực của một website có liên quan tới thiết kế.

Trong kỷ nguyên số hiện nay các công ty hay kể cả các cửa hàng đều cần một website. Không phải để trưng cho khách hàng thấy mà là website chính là cầu nối giữa bạn và khách hàng.

Để một website có thể trở thành công cụ bán hàng hiệu quả. Thì website của bạn phải có nhiều đặc điểm như: tốc độ load site nhanh, website phù hợp cho máy tính, laptop, tablet, điện thoại, nội dung chuẩn SEO, website thiết kế đẹp, giảm thiểu CSS, Scripts … Tóm lại là bạn xây dựng một website phù hợp với mọi khách hàng chính là cách tốt nhất để bắt đầu chiếm lĩnh thị trường online.

Vậy tại sao bạn không để Epic SEO thiết kế website cho bạn! Cung cấp đầy đủ các tính năng hiệu quả nhất để bạn có thể bắt đầu “đánh chiếm thị trường online”.

thiet ke web mobile

Tại sao nên chọn Epic SEO thiết kế website cho bạn?

Dù bạn là cửa hàng nhỏ chưa có website hay là những công ty đã có website rồi thì Epic SEO đều có giải pháp và cách thức tối ưu cho bạn. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế web, Epic SEO luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn các gói thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế Website chuẩn SEO

Một website được thiết kế chuẩn chỉ ban đầu thì giảm gánh nặng cho SEOer. Website cũng dễ dàng có thứ hạng cao trên Google hơn. Chuẩn SEO còn giúp hỗ trợ trong các hoạt động SEO sau này nếu bạn muốn.

Tối ưu cho giao diện Mobile

Điện thoại thông minh là xu hướng chung của thế giới. 61% người dùng tìm kiếm trên thiết bị di động sẽ liên hệ với doanh nghiệp có website thân thiện với điện thoại di động. Tối ưu giao diện mobile chính cũng là cách hỗ trợ bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi vì người dùng điện thoại là những người dễ dàng liên hệ với bạn nhất.

Không có phí cộng thêm

Thanh toán một lần và mãi mãi. Chúng tôi sẽ cung cấp trọn bộ dịch vụ. Sẽ không đòi hỏi thêm phí nếu khách hàng muốn thay đổi. Chúng tôi luôn muốn đem lại sự nhiệt tình và cách tối ưu hóa chi phí của khách.

Thiết kế Website chuyên nghiệp

WordPress là nền tảng mạnh mẽ, có cộng đồng lớn. Sử dụng Website với WordPress giúp website của bạn dễ sử dụng và luôn được cập nhật. Với giao diện WordPress, khách hàng sẽ có một website dễ dàng sử dụng nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Web WordPress cũng phù hợp cho các loại website từ blog cá nhân, website bán hàng, website thương mại điện tử ...

An toàn và bảo mật

Cửa hàng sẽ không thể yên ổn nếu bị trộm. Website của bạn cũng vậy, đừng lo! Web của bạn sẽ được thiết kế hệ thống bảo mật để tránh bị hacker tấn công. Chúng tôi sử dụng các công nghệ mới và liên tục cập nhật để bảo vệ cho website khách hàng chúng tôi.

Giá rẻ cạnh tranh

Chi phí là điều quan tâm đầu tiên của mọi doanh nghiệp. dịch vụ thiết kế web của Epic SEO có giá rẻ, nhưng chúng tôi vẫn support lifetime. Chọn chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn gói thiết kế giá tốt hợp với nhu cầu kinh doanh của công ty bạn.

200+ Mẫu Website Tha hồ lựa chọn​

Với những mẫu web chuyên nghiệp mà chúng tôi có cung cấp cho bạn dưới đây. Bạn có thể chọn hoặc xây dựng một trang web theo yêu cầu. Hãy liên hệ với Epic SEO ngay để được tư vấn.

Hiện Epic SEO đã có thể xây dựng website đáp ứng trong mọi lĩnh vực từ blog, web dịch vụ, website bán hàng, website bất động sản, website giới thiệu …

Tư vấn chiến lượt phát triển khi thiết kế Web

Đây là chính quà tặng miễn phí mà Epic SEO mang đến cho bạn. Một chiến lượt phát triển Web, dù là chạy quảng cáo hay làm SEO, để phát triển bạn cần có sự chuẩn bị ngay từ đầu.

"Không chỉ thiết kế website, chúng tôi thiết kế máy in tiền"

8 năm là quãng thời gian mà Team Epic SEO sử dụng Website để kiếm tiền. Với kinh nghiệm trên, chúng tôi hiểu làm thế nào để website của bạn có thể kiếm được tiền. Trước khi thiết kế website bạn hãy đặt các câu hỏi dưới đây:

 • Thiết kế website để làm gì?
 • Website của bạn là website bán hàng hay dịch vụ?
 • Mình có muốn website này phát triển để quảng bá thương hiệu của mình không?
 • Làm sao website có thể tạo ra được tiền cho công ty?
 • Vậy! Có nên thiết kế website không?

Có nhiều câu hỏi đặt ra như vậy, nhưng đừng lo! Team Epic SEO sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra một trang website với đầy đủ các chức năng mà bạn yêu cầu. Ngay cả khi bạn chưa có ý tưởng, hãy mô tả hoạt động của doanh nghiệp của bạn, đội ngũ chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lên ý tưởng cho đến lúc hoàn thành website.

phat trien website

Thống trị lĩnh vực của bạn bắt đầu từ hôm nay

Để bắt đầu thống trị trên Internet thì hãy bắt đầu từ bước cơ bản nhất đó chính là -> Xây dựng một Website. Đây là bước đầu tiên, là nền móng. Với đội ngũ sáng tạo, chuyên nghiệp, tất cả vì khách hàng, hãy để cho Epic SEO xây dựng trang web cho bạn.

Đối tác

Các câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy nhắn tin cho đội ngũ của Epic SEO dễ được giải đáp nhé. Còn dưới đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng, bạn có thể tham khảo.

Mình rất muốn có một bảng giá cho bạn. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu của bạn, mình sẽ có giá tốt nhất.

 • Giá sẽ nằm trong khoảng từ 2.000.000 - 5.000.000 tùy mỗi dạng của website.

Có! Epic SEO sẽ có đội ngũ hỗ trợ thường xuyên cho khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng dễ dàng với giao diện của website wordpress

Các tính năng sẽ được thỏa thuận lúc bắt đầu kí hợp đồng. Tuy nhiên nếu bạn muốn thêm các tính năng sau đó. Thì:

Đối với tính năng cơ bản thì chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí.

Đối với những tính năng nâng cao phức tạp giá sẽ thay đổi và cần thêm ít chi phí.

Epic SEO - Công ty Thiết kế Website tại Daklak

Tại daklak, các doanh nghiệp cũng có thể thu hút khách hàng từ mọi miền tổ quốc. Giờ bạn không cần phải ở những thành phố lớn, bạn chỉ cần ở tại đây, Thành Phố Buôn Ma Thuột, bạn cũng có thể kết nối với khách hàng ở TP. HCM, Hà Nội hay 64 tỉnh thành thành tại Việt Nam. Hãy để tụi mình hỗ trợ và bạn từ bước thiết kế web này.

 • Số điện thoại: 0975447248
 • Email: nhatphuong1808@gmail.com
 • Giờ làm việc: M-F, 9am – 5pm
 • Địa chỉ: 171 Nguyễn Công Trứ, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 630000
Scroll to Top