Dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO

Content hay còn gọi là nội dung là vấn đề nản giải nhất của tất cả các Website. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của EpicSEO sẽ giúp bạn giải quyết tất các các vấn đề về nội dung. Tự tin đem tới nội dung bài viết hay, đúng với nhu cầu của người đọc. Vậy viết bài chuẩn SEO và còn hay nữa thì nó sẽ như thế nào, làm sao để thu hút và biến người đọc thành khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

nguoi viet bai

Dịch vụ viết bài [chuẩn SEO - đúng Intent]

Content Is King – Câu nói mà hầu hết những người làm marketing đều nghe tới. Vậy nhưng đa số mọi người viết hiện nay thường đều là cóp nhặt, tạo những nội dung vụn vặt trên Internet. Vậy điểm gì khiến nội dung website của bạn trở nên khác biệt khi mà lượng kiến thức vẫn vậy, nhưng viết sao cho khác, viết sao để Google thích. Đó chính là bí mật của Epic SEO.

Chuẩn SEO

Cấu trúc nội dung chuẩn, dễ dàng giúp Google hiểu rõ nội dung. Tốt cho việc tối ưu công cụ tìm kiếm

Đúng ý định người dùng

Bạn viết nội dung thì đơn giản, tuy nhiên để lên TOP được thì nôi dung phải đúng ý định tìm kiếm của người dùng.

Bạn sẽ nhận nội dung SEO như thế nào?

Với tiêu chí là giải quyết linh hoạt các vấn đề về nội dung. Epic SEO sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để làm tạo nội dung cho website. Đây chính là đội ngũ làm nội dung cho dịch vụ SEO của Epic SEO cũng là đội ngũ được đào tạo bài bản trong khóa học SEO của chúng tôi.

line

Viết bài hay trong SEO là gì?

Thế nào là bài viết hay chuẩn SEO?

Bạn nghe chúng tôi đề cập tới nội dung hay, nhưng thế nào là hay. Với Team Content của Epic SEO, chúng tôi đã đưa ra định nghĩa nội dung hay là như sau:

  • Nội dung đúng, đầy đủ: Bài viết phải giải quyết được vấn đề của người đọc, bài viết có những thứ mà người đọc muốn đó chính là điều đầu tiên của nội dung hay.
  • Bài viết không gây nhàm chán: Tiêu chí thứ 2 là bài viết phải có sự lôi cuốn từ đầu tới cuối. Áp dụng linh hoạt các kiểu nội dung và sử dụng 
  • Hoản chỉnh: Nội dung đúng ngữ pháp tiếng việt, đúng cấu trúc câu … sẽ đưa bài viết trở nên hay hơn.
noi dung cam xuc

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Qua nhiều năm viết và xây dựng nội dung cho rất nhiều website. Tôi hiểu rằng chọn cho mình một dịch vụ viết bài chuẩn SEO không hề đơn giản. Các writer của chúng tôi hầu hết là nữ. Vì vậy những chủ đề phức tạp đều rất khó viết. Vì vậy bảng giá dưới đây là cơ bản.

Nếu bạn muốn viết bài chuyên sâu hơn hãy gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Team tôi sẽ nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm nội dung bài bản nhất cho bạn.

Dịch vụMô tảGiá
Dịch vụ viết bài WebsiteĐây là dịch vụ viết nội dung cho Website. Bao gồm các bài viết dạng thông tin, bài viết tin tức …
Cam kết không coppy.
80.000vnd/1000 từ
Dịch vụ viết bài cho Landing PageVới những trang bán hàng, bài viết phải có nội dung thu hút để tăng CTR cho Website. Các bài viết và thông tin được nghiên cứu kỹ lưỡng để có ROI cao.
250.000vnd/1 Landing Page
Dịch vụ Viết bài cho PBN, và website vệ tinhNhững bài viết không đòi hỏi quá nhiều, không đòi hỏi Unique cao. Vậy nhưng chúng tôi vẫn sẽ biết làm thế nào để tránh bị google Panda phạt. Bạn có thể kết hợp cùng dịch vụ backlink của chúng tôi để có thể có giá rẻ hơn.50.000vnd/1000 từ
Dịch vụ đăng bài lên Website (Tùy chọn)Như đã nói, nếu bạn muốn chúng tôi đăng bài lên thẳng website.
Vui lòng cung cấp tài khoản tác giả để nhân viên chúng tôi đăng bài.
10.000vnd/bài
Dịch vụ tối ưu content SEO (Tùy chọn)Nếu bạn muốn tối ưu chuẩn SEO, đạt điểm cao nhất trong onpage website. Chúng tôi có dịch vụ này cho bạn, sử dụng công cụ để đánh giá hơn 1000 yếu tố ảnh hưởng tới SEO để giúp website của bạn có thứ hạng cao hơn trên Google.Bảng Giá kiểm tra SEO

Với những khách hàng Order số lượng lớn và khách hàng VIP. Chúng tôi sẽ có chiết khấu -> Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết. 

Để EpicSEO làm content marketing cho bạn

Mình biết để kiếm được đơn vị viết bài chuẩn theo ý mình thật không hề dễ, nhất là trong các mảng công nghệ và sức khỏe. Nội dung cũng từ trên Internet đem về, nhưng làm sao để nó trở nên độc nhất thì không hề đơn giản. Chọn Epic SEO bạn sẽ có được.

Bài viết chuẩn SEO

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành SEO. Chúng tôi tự tin đem tới nội dung tốt cho SEO. Hoàn toàn có thể đặt top từ khóa với nội dung này.

Chất lượng bài viết

Tiêu chí đầu tiên chính là ĐÚNG. Vậy nên đây là bài viết hữu ích cho người đọc. Với mỗi lĩnh vực đều được chúng tôi nghiên cứu chuyên sâu trước khi viết bài.

Dịch vụ linh hoạt

Nếu bạn muốn gì, hãy cứ liên hệ với chúng tôi. Epic SEO sẽ giúp bạn với hết khả năng. Luôn đáp ứng bất kể nhu cầu của khách là phương châm của chúng tôi

Epic SEO - Cung cấp nội dung SEO, quảng cáo website, Fanpage

Nội dung phân chia ra làm rất nhiều loại, từ nội dung cho website thì cần chuẩn SEO cho đến nội dung quảng cáo trên fanpage thì cần đánh đúng tâm lý. Vì vậy mà phụ thuộc vào nhu cầu của bạn như thế nào mà chọn cho mình nội dung đúng. 

Hãy cho chúng tôi biết bạn cần bài viết thế nào, phân chia ra sao, đặt thẻ như thế nào. Với tiêu chí linh hoạt, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cùng hợp tác với bạn.

Hơn ai hết, chúng tôi hiệu vai trò của nội dung trong SEO. Vì vậy chọn đúng dịch vụ cung cấp nội dung chuẩn SEO phù hợp chính là cách để bạn tiết kiệm chi phí và công sức.