Dịch vụ Viết Bài SEO chuẩn hay

Content hay còn gọi là nội dung là vấn đề nản giải nhất của tất cả các Website. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO của EpicSEO sẽ giúp bạn giải quyết tất các các vấn đề về nội dung. Tự tin đem tới nội dung bài viết hay, đúng với nhu cầu của người đọc. Vậy viết bài chuẩn SEO và còn hay nữa nó như thế nào. Tìm hiểu hết bài nhé. 

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Content Is King – Câu nói mà hầu hết những người làm marketing đều nghe tới. Vậy nhưng đa số mọi người viết hiện nay thường đều là cóp nhặt, tạo những nội dung vụn vặt trên Internet. Vậy điểm gì khiến nội dung website của bạn trở nên khác biệt khi mà lượng kiến thức vẫn vậy, nhưng viết sao cho khác, viết sao để Google thích. Đó chính là bí mật của Epic SEO.

Bạn sẽ nhận nội dung SEO như thế nào?

Với tiêu chí là giải quyết linh hoạt các vấn đề về nội dung. Epic SEO sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn để làm tạo nội dung cho website. Dưới đây là những gì bạn sẽ nhận được khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

 • Nội dung đúng chuẩn với ý định tìm kiếm của người dùng: Đây là tiêu chuẩn mà mọi người gọi là chuẩn SEO. Thật vậy, một bài viết dùng ý định người dùng là một bài viết mà google thích.
 • Nội dung trình bày theo chuẩn dạng bài viết: Bài viết của bạn là dạng gì? – bài thông cáo, bài quảng bá bán hàng, bài xã luận, tin tức, bài kiểm chứng review … mỗi dạng bài viết sẽ có cách viết khác nhau để thu hút người đọc.
 • Hình ảnh và video được chọn lựa để thêm vào bài viết để làm rõ hơn về chủ đề. Đây cũng là cách mà google thích. Ngoài ra nếu bạn thuê dịch vụ đăng bài trên website, thì chúng tôi sẽ tối ưu hình ảnh để tăng tốc độ tải trang website.
 • Nội dung tự nhiên: Cập nhật thuật toán mới của Google. Epic SEO không viết bài theo từ khóa, chúng tôi viết theo chủ đề. Vậy nên bài viết của bạn sẽ là những bài viết chuyên đề có LSI keyword, có từ đồng nghĩa, có từ khóa semantic… Nên an tâm về tính tự nhiên của bài viết.
 • Viết bài kiểu in-house: Nhiều khi độ dài bài viết là một cái gì đó khó khăn. Vậy nên hãy để đội ngũ content của Epic SEO thỏa sức viết bài, chúng tôi cam kết viết đúng và đủ, không viết lan man để kéo dài nội dung.
 • Nội dung Unique: Các bài viết đều được Epic SEO cam kết nội dung là duy nhất, không trùng lặp, đảm bảo bài viết có thể có thứ hạng cao trên Google.
 • LSI keyword: Google có thuật toàn Rankbrain, có AI để hiểu nội dung qua các LSI keyword. An tâm! EpicSEO sẽ làm điều đó giúp bạn.
 • Đăng bài lên Website (Tùy chọn): Tiết kiệm thời gian, các bài viết dù là công việc đăng bài cũng tốn nhiều thời gian. Vậy sao không để team content của chúng tôi giải quyết vấn đề này.
 • Link nội bộ, link outbound … (tùy chọn): Bạn biết đó, EpicSEO cũng làm trong ngành dịch vụ SEO. Chúng tôi biết điều gì là tốt nhất cho website. Vậy nên nều bạn cần, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề về nội dung sao cho chuẩn SEO nhất dành cho bạn.

Viết bài hay trong SEO

Thế nào là bài viết hay chuẩn SEO?

– Bạn nghe chúng tôi đề cập tới nội dung hay, nhưng thế nào là hay. Với Team Content của Epic SEO, chúng tôi định nghĩa nội dung hay là như sau:

 • Nội dung đúng, hữu ích: Bài viết phải giải quyết được vấn đề của người đọc, bài viết có những thứ mà người đọc muốn đó chính là điều đầu tiên của nội dung hay.
 • Bài viết không gây nhàm chán: Tiêu chí thứ 2 là bài viết phải có sự lôi cuốn từ đầu tới cuối. Chúng tôi áp dụng quy tắc CBER để giúp thu hút người đọc.

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ Mô tả Giá
Dịch vụ viết bài Website Đây là dịch vụ viết nội dung cho Website. Bao gôm các bài viết dạng thông tin, bài viết tin tức ...
Cam kết không coppy.
80.000vnd/1000 từ
Dịch vụ viết bài cho Landing Page Với những trang bán hàng, bài viết phải có nội dung thu hút để tăng CTR cho Website. Các bài viết và thông tin được nghiên cứu kỹ lưỡng để có ROI cao.
250.000vnd/1 Landing Page
Dịch vụ Viết bài cho PBN, và website vệ tinh Những bài viết không đòi hỏi quá nhiều, không đòi hỏi Unique cao. Vậy nhưng chúng tôi vẫn sẽ biết làm thế nào để tránh bị google Panda phạt. 50.000vnd/1000 từ
Dịch vụ đăng bài lên Website (Tùy chọn) Như đã nói, nếu bạn muốn chúng tôi đăng bài lên thẳng website.
Vui lòng cung cấp tài khoản tác giả để nhân viên chúng tôi đăng bài.
10.000vnd/bài
Dịch vụ tối ưu content SEO (Tùy chọn) Là dịch vụ muốn tối ưu liên kết cho chuẩn SEO 10.000vnd/bài

Với những khách hàng Order số lượng lớn và khách hàng VIP. Chúng tôi sẽ có chiết khấu -> Hãy liên hệ với Epic SEO để biết thêm chi tiết.

Lý do bạn nên chọn Epic SEO

Mình biết để kiếm được đơn vị viết bài chuẩn theo ý mình thật không hề dễ, nhất là trong các mảng công nghệ và sức khỏe. Nội dung cũng từ trên Internet đem về, nhưng làm sao để nó trở nên độc nhất thì không hề đơn giản. Chọn Epic SEO bạn sẽ có được.

 • Bài viết chuẩn SEO: Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành SEO. Chúng tôi tự tin đem tới nội dung tốt cho SEO. Hoàn toàn có thể đặt top từ khóa với nội dung này.
 • Chất lượng bài viết: Tiêu chí đầu tiên chính là ĐÚNG. Vậy nên đây là bài viết hữu ích cho người đọc. Với mỗi lĩnh vực đều được chúng tôi nghiên cứu chuyên sâu trước khi viết bài.
 • Dịch vụ linh hoạt: Nếu bạn muốn gì, hãy cứ liên hệ với chúng tôi. Epic SEO sẽ giúp bạn với hết khả năng.

Epic SEO – Cung cấp bài viết chuẩn SEO

 • Địa chỉ: 171 Nguyễn Công Trứ, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 630000
 • Số điện thoại: 0975447248
 • Email: epicseo.vn@gmail.com
Scroll to Top