Nhận SEO từ khóa giá rẻ lên top Google

Share on facebook
Share on twitter

Thông báo: Epic SEO có nhận SEO từ khóa giá rẻ để giúp những chủ cửa hàng nhỏ lên TOP google. Trong dịch vụ SEO của chúng tôi cũng có nhận SEO từ khóa. Không chỉ là SEO tổng thể, mà chúng tôi cũng có SEO từ khóa lên TOP. Bạn muốn từ khóa nào lên TOP hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nào!

Nhận SEO từ khóa giá rẻ lên top Google

Có 2 kiểu SEO thường gặp đối với SEOer cũng như các SEO Agency đó chính là SEO tổng thể và SEO từ khóa. Nếu bạn muốn nhắm tới 1 hoặc một vài từ khóa nào đó, chúng tôi cũng thực hiện cho bạn. Vậy SEO từ khóa là gì? lợi ích của SEO từ khóa như thế nào? và Epic SEO nhận SEO từ khóa ra sao? đọc bài dưới đây nhé.

SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là tối ưu website để có thể tăng thứ hạng cho một hoặc một vài từ khóa có thể đứng trên top trên trang xếp hạng tìm kiếm Google.

Vậy thì ai cũng muốn SEO từ khóa mà? – Đúng vậy, tuy nhiên SEO từ khóa đôi lúc sẽ đưa bạn vào cuộc cạnh tranh khốc liệt. Bởi vì ai cũng muốn SEO từ khóa. Vậy nên nhiều doanh nghiệp chuyển hướng SEO tổng thể để phát triển website toàn diện hơn. Và cũng đẩy mạnh những từ khóa ngách, giúp website có thể kiếm ra tiền sớm hơn.

seo tong the vs seo tu khoa
So sánh SEO tổng thể và SEO từ khóa

Lợi ích của SEO từ khóa

Với hình thức này sẽ giúp đẩy từ khóa lên TOP và thường là những từ khóa có thể kiếm ra tiền. Vì vậy nên tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao. Ngoài ra thì dưới đây cũng là một số lợi ích không thể phủ nhận của SEO từ khóa.

 • Tập trung vào từ khóa kiếm tiền vì vậy nên từ khóa có giá trị cao, kiếm tiền tốt.
 • Nhanh chóng trở thành website đừng đầu trong ngành
 • Dồn lực cho một vài trang nhất định vì vậy sẽ dễ tập trung lực trong SEO
 • Dễ dàng kiểm tra báo cáo của đơn vị nhận SEO từ khóa.

Trên là một số lợi ích, tuy nhiên có rất nhiều công ty SEO thường sẽ hướng bạn tới SEO tổng thể hơn là SEO từ khóa.

Bí mật của Agency khi nhận dịch vụ

Về cơ bản SEO tổng thể tức SEO hàng trăm hàng ngàn từ khóa lên TOP. Vì vậy KPI cũng sẽ dễ hơn, từ khóa thì có từ khóa cạnh tranh cao, và từ khóa cạnh tranh thấp. Vậy nên khi SEO thì từ khóa cạnh tranh thấp lên top là đạt được KPI rồi.

Đây cũng chính là cách giảm thiểu sự rủi ro trong SEO. Bởi vì không ai có thể thao túng được bộ máy tìm kiếm Google. Và SEO từ khóa cạnh tranh thấp cũng giúp bạn kiếm ra tiền sớm hơn, và thương hiệu sẽ nổi bật hơn.

Vì 2 lý do trên nên dù là agency hay chủ doanh nghiệp cũng đều muốn làm SEO tổng thể, vừa an toàn và ít rủi ro hơn.

Vậy nhưng vẫn có rất nhiều người vẫn muốn top một vài từ khóa.Vậy nên EpicSEO có dịch vụ SEO từ khóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn cần đơn vị nhận SEO từ khóa?

Một chuyện thường xuyên xảy ra trong digital marketing và SEO đó chính là:

Dù website có rất nhiều traffic, lên top nhiều từ khóa, nhưng không ra TIỀN

Đơn giản bởi vì nhiều website đăng bài viết không liên quan đến ngành và lĩnh vực. Và một lý do nữa đó chính là để chuyển khách hàng từ bước tìm hiểu thông tin (từ khóa cạnh tranh thấp) đến lúc mua hàng (từ khóa cạnh tranh cao) là cả một hành trình dài.

Vậy nên giải pháp thiết thực nhất lúc này chính là SEO luôn từ khóa ra tiền. Đây là giải pháp thiết thực để đảm bảo bạn có thể kiếm tiền từ website. Vậy nên đây cũng chính là lúc bạn cần một đơn vị như Epic SEO để nhận SEO từ khóa cho bạn.

Quy trình thực hiện SEO từ khóa với Epic SEO

Sau khi suy nghĩ và tìm hiểu bạn đã thấy được hướng đi nào tốt cho website của mình chưa. Nếu đã chọn được rồi, và chọn SEO từ khóa thì hãy chọn Epic SEO. Quy trình sẽ bắt đầu như sau.

 1. Hãy liên hệ với chúng tôi và gửi cho chúng tôi biết từ khóa mong muốn cần lên TOP.
 2. Epic SEO sẽ đánh giá độ cạnh tranh cũng như khả năng kiếm tiền từ những từ khóa bạn gửi.
 3. Nếu bộ từ khóa đó tốt và hợp lý. Epic SEO sẽ gửi bảng báo giá SEO cho bạn.
 4. Nếu bạn đồng ý. Epic SEO nhận SEO từ khóa, ký hợp đồng và bắt đầu thực hiện
 5. Báo cáo tình hình theo tuần hoặc tháng
 6. Nghiệm thu và thanh toán sau khi dự án thành công

Báo giá

Vì đối với mỗi từ khóa sẽ có các độ khó khác nhau. Vì vậy giá thường linh động. Không chỉ vậy nó còn phụ thuộc vào nhóm từ khóa. Và rất nhiều các yếu tố về onpageoffpage. Vậy nên bảng báo giá này sẽ mang tính tham khảo. Giá có thể rẻ hơn hoặc cao hơn một ít. Epic SEO sẽ giữ chi tiết bảng báo giá.

Độ khóa Giá (vnd) Top
Dễ 4000000 10
Trung bình 8000000 10
Khó 15000000 10

Liên hệ

 • Hotline: 0975447248
 • Giờ làm việc: M-F, 9am – 5pm
 • Địa chỉ: 171 Nguyễn Công Trứ, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 630000

Mọi thông tin bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua Email: info@epicseo.vn

Tổng hợp câu hỏi về SEO từ khóa

Tại sao nên chọn Epic SEO làm dịch vụ SEO từ khóa cho bạn?

Epic SEO có 8 năm kinh nghiệm làm SEO. Chúng tôi biết cách làm sao để giúp website của bạn được tối ưu. Website được đánh giá cao bởi hàng trăm thuật toán của Google. Bạn sẽ không còn phải lo đến các vấn đề như xây dựng content, nghiên cứu từ khóa, Onpage, Offpage, backlink, E-A-T … phức tạp.
Trải qua hành trình nhiều năm trong ngành SEO. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án. Có những dự án đã SEO Top từ khóa xong nhưng lại không bán được hàng. Vậy thì bỏ ra gần trăm triệu với 6 – 7 tháng để làm gì. Vậy nên làm gì mình cũng muốn hiệu quả.
Khắc phục từ những sai lầm trong quá khứ. Team mình đã có được lượng lớn dữ liệu các nhiều ngách. Chúng tôi cũng đã hoàn thành được quy trình để tìm hiểu được xác định thị trường tiềm năng.

Tôi không biết từ khóa nào nên chọn để SEO?

Hãy gửi chúng tôi trang web, hoặc ngành nghề kinh doanh, lợi thế cạnh tranh của công ty bạn. Chúng tôi sẽ gửi thông tin cũng như những đề xuất thực hiện để tạo ra hiệu quả cao nhất chọ bạn.

Thời gian thực hiện từ khi nhận SEO cho đến tất toán là bao lâu?

Tùy thuộc vào độ khó của từ khóa. Tuy nhiên trung bình là 6 tháng, đảm bảo website lên top bền vừng. Tất nhiên nếu từ khóa lên TOP sớm thì tất toán, nghiệm thu sớm.
Đối với website có thứ hạng tốt, hoặc website đã chuẩn SEO thì sẽ giảm được thời gian thực hiện.

Tôi muốn SEO từ khóa giá rẻ thì làm sao?

Chúng tôi có mức giá hợp lý, đảm bảo sự hiệu quả cho cả 2 bên. Vì vậy nên bảng giá chúng tôi gửi bạn là bảng giá tốt dành cho 2 bên. Giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Vì vậy hãy tập trung vào sự hiệu quả thay vì giá cả.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *